Dạ cho cháu hỏi cháu bị đau họng có nổi cục sưng lên ở họng và chỗ hai bên hạ sừon bụng cháu luôn bị đau nhói ạ mấy ngày rồi mà cơn đau không dứt có thể cho cháu lời khuyên không ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em đau họng nổi cục sưng ở họng có thể là viêm Amidan em nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để điều trị Còn đau vùng nhiều vùng hạ sườn hai bên thì em nên di khám chuyên khoa nội tổng quát để tìm nguyên nhân nhé Thân mến chào em