Em bị viêm mũi dị ứng mãn tính. Hiện tại em mới có bầu. Bác sĩ cho em hỏi về loại thuốc có thể xịt khi đang mang thai mà lại bị viêm mũi dị ứng. Em có sử dụng được thuốc Bảo Tín Xoang khi mang bầu không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn có bầu thì có thể viêm muic dị ứng bớt đi. Bạn nên đến khám bác sĩ Tại mũi họng để xem có cần dùng thuốc chống dị ứng không nhé. Thân chào!