Chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi e mới đi khám ở bệnh viện tai mũi họng, sau khi nội soi họng, mũi, tai luôn, bác sĩ có chẩn đoán e bị viêm amidan, cho thuốc uống. Trước đó e không có sốt, chỉ bị hơi vướng họng, nghẹt mũi. Sau khi uống thuốc em thấy họng mình đỡ hơn nhưng tình trạng nghẹt mũi một bên vẫn vậy. Bác sĩ cho e hỏi tình trạng nghẹt 1 bên mũi này đã 5 ngày e có cần đi khám lại thêm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vừa bị viêm amidan và viêm mũi họng, đã được bác sĩ điều trị nhưng hiện tại vẫn còn nghẹt mũi. Như vây mũi bạn có thể bị cương tụ các mạch máu, làm cuốn mũi to ra và gây ngạt bên phải, lúc nghet bên trái. Bạn cần đến bác sĩ để khám lại và điều trị tiếp nhé. Thân chào!