xin chào bác sĩ, em đi khám tai mũi họng bác sĩ kê đơn thuốc như hình, em đi hỏi mua nhiều cửa hàng ko có thuốc nhỏ tai candibiotic, xin bác sĩ tư vấn nên thay thế loại nhỏ tai nào ạ, em ở quê đi khám xa và bận việc nên ko đi khám lại đc mong bác sĩ tư vấn em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn bị viêm ống tai ngoài! bệnh này không quá nghiêm trọng nhưng hay tái phát! thuốc nhỏ tai của bạn loại này không có bạn có thể thay thế thành phần tương tự! ví dụ ofloxacin hay levofoxaxin! nhưng bạn cần phải hỏi lại ý kiến bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn bạn nhé thân ái chào bạn!