b sĩ cho e hỏi vs e ạ : e bị viêm họng mãn tính nên rất ngứa và khô họng do công việc nên k có thời gian uống nước hay chanh ,mật ong,kẹo ngậm ltuc được vậy nên e muốn dùng xịt họng .B sĩ cho hỏi dùng loại xịt họng nào tốt và có thể dùng lâu dài đk k ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau hiện tượng khô họng của bạn chủ là hậu quả của việc viêm họng mạn tính! muốn xứ lý khô họng hay giảm bớt tình trạng viêm họng thì quan trọng làm giảm viêm họng mạn tính! chứ dùng sản phẩm xịt họng cũng khó có thể giúp hết khô họng bạn nhé! viêm họng mạn tính thường liên quan đến bệnh trào ngược dạ dày bạn nên khám về dạ dày có hiện tượng trào ngược dạ dày và có thể giải quyết giúp giảm viêm họng mạn tính thân ái chào bạn!