viêm hong hạt có gây hach vùng cô không ạ biểu hiện của viem hong hạt la gì
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Viêm họng hạt bản chất là viêm mãn tính, các tổ chức lympho thành sau họng tăng sinh quá phát ( gọi là hạt) biểu hiện của bệnh là thường gây vướng họng, ngứa họng khạc đờm nhầy dễ gây viêm họng cấp tính, dễ biến chứng viêm phế quản.. Các bệnh mũi họng cũng dễ gây viêm hạch thứ phát hoặc hạch phản ứng vùng cổ, góc hàm. Thân chúc bạn sức khỏe!