Chào bác sĩ! Hình chụp MRI này có thấy được ung thư vòm họng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Kết quả này nên do bác sĩ chẩn đoán hình ảnh đọc, kết quả bạn chụp cũng không đầy đủ, nên khó kết luận được, chẩn đoán cần phải dựa trên các lâm sàng khác trong đó quan trọng là nội soi tai mũi họng. MRI để khảo sát khi nghi ngờ trên nội soi tmh, hoặc đánh giá xâm lấn u đã thấy trước đó. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn