Chào Bác sĩ - Em bị viêm mũi dị ứng có cách nào trị hết không ạ. - Cắt amidan và nạo VA tồn dư có tốt không ạ. Cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi viêm mũi dị ứng là bệnh lý do yếu tố cơ địa dị ứng, bệnh chủ yếu là điều trị triệu chứng, cải thiện và nâng cao thể trạng sức đề kháng của bản thân, hạn chế viêm nhiễm..... viêm amidan và và còn dư có chỉ định phẫu thuật thích hợp: như phì đại amidan, viêm tái đi tái lại nhiều lần trong năm, viêm amidan có hốc, .... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám đánh giá và chỉ định điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn