Chào bác sĩ! Bác sĩ xem giúp cháu họng cháu có vấn đề gì ạ? Với lại hôm nay cháu vô tình thấy gỉ mũi có dính máu khô, cháu không bị sổ mũi hay gì hết ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể đang bị viêm mũi họng. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp kịp thời. Bên cạnh đó bạn cần vệ sinh răng miệng tốt, súc miệng bằng nước muối pha loãng, nâng cao thể trạng và sức đề kháng của bản thân, bổ sung vitamin C, tập thể dục thể thao thường xuyên.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn