bác sĩ cho em hỏi nhịp xoang chậm 50 có tập thể hình được không ạ
Trả lời:
chào bạn; xin chia sẻ với bạn như sau nhịp chậm xoang có nhiều nguyên nhân! nếu nhịp chậm xoang do bệnh lý về thực thể bệnh tim thì không tập được ,nhưng có nhiều trường hợp nhịp chậm xoang do thể dục cơ thể thích ghi với chế độ tập thì tập thể dục bình thường, và ngưỡng đó cơ thể chịu được! còn đa phần nhịp chậm xoang 50-60 vẫn có thể tập được! nhưng bạn cần phải đi khám chuyên khoa sâu về tim mạch nếu bình thường mấy tập được bạn nhé thân ái chào bạn