em đi đá bóng và bị va chạm vào phần mũi và chảy máu cam .sau một đêm thì mũi bị sưng và có phần bầm tím tại hai hốc mắt
Trả lời:
Chào bạn! Sau chấn thương thể thao vùng măt, sẽ gặp những triệu chứng thường gặp là: + Sưng và bầm tím vùng hốc mắt + Đau hoặc tê ở mặt, má hoặc môi + Chảy máu mũi + Chấn thương mô mềm Hầu hết có thể được điều trị tại nhà, nhưng một số trường hợp cần đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị. Thân chào!