Dạ chào bác sĩ.. Vài ngày trước tôi bị khạc ra máu là sao bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: mấy ngày trước bạn khạc ra máu, trước đó bạn có ho nhiều không bạn! bạn có đau họng gì không bạn! khạc ra máu có nhiều nguyên nhân! nhưng nếu chỉ khạc ra máu, đa phần là do tổn thương niêm mạc họng, sau đó có đờm sẽ theo ra ngoài! khi đó tránh viêm họng đa phần là không sao' còn ho ra máu bệnh lại rất nặng bạn nhé thân ái chào bạn