em bi hach vung cô . trao ngược da day gây viêm họng đa 4 tháng không khỏi. em đa nội soi tai mũi hong nhiều lân uong thuốc không khỏi . em hỏi em có thể bi ung thu vòng hong không ạ .vi em đa nôi soi và sieu âm vùng cô đều bình thường
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu đã nội soi kiểm tra rồi thì bạn nên yên tâm, có thể bạn viêm họng mạn có nhiều yếu tố kết hợp nên lâu không khỏi. Bạn có thể gặp bác sĩ để điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn