xin chào bác sĩ ạ. em tối qua ngứa họng. không sốt và không khó chịu lắm ạ. chỉ sáng dậy nuốt nước bọt là đau. xin bác sĩ cho em hỏi em bị gì ạ và có nên dùng thuốc kháng viêm không.
Trả lời:
Chào em Ngứa họng, nuốt đau như vậy em bị viêm họng em nên vệ sinh họng xúc miệng với dung dịch nước muối sinh lý 0.9% ấm , uống nhiều nước, không uống nước lạnh, giữ ấm cổ Chưa cần uống thuốc kháng viêm Thân mến chào em