e bị vướng nghẹn ở cổ họng khó chịu e khám và làm xét nghiệm nhiều mà vẫn kg ra bệnh uống thuốc kg hết giờ cho e hỏi giờ e muốn đi khám và làm xét nghiệm thì làm xét nghiệm nào để biết chính xác bệnh của e đc, ý e là làm xét nghiệm nào để biết chính xác xác bệnh của e, như chụp mri có phát hiện ra đc chính xác bệnh kg
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. bạn có thể làm 2 xét nghiệm là nội soi dạ dày và siêu âm tuyến giáp trước. Vì ở vùng họng , cổ có 2 bệnh lý này có thể gây cảm giác nuốt nghẹn bạn nhé. Chụp Mri tôi nghĩ chưa cần thiết. Bạn nên đi khám và làm theo hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Chào thân ái