bác sĩ tư vấn giúp em. tình trạng là tai e bị ù ( tiếng ve ) kèm theo chảy mủ ,e có đi kiểm tra tai mũi họng lần đầu bac si nói tai không sao chỉ có bị viêm mũi dị ứng ..lần 2 bác sĩ bảo viem amidan mãn ...lần 3 bac sĩ bảo bị chèn ép cơ gì ở cỗ gây ra tiếng ù .... bác sĩ giúp em giờ phải làm thế nào ạ ! em cảm ơn !
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em tai chảy mủ kèm theo ù tai, nhiều khả năng em bị viêm tai giữa ,nếu điều trị viêm tai giữa ổn định sẽ cải thiện tình trạng ù tai Thân mến chào em