em bi đau họng trên 3 tháng dau tai trái lieu em co bi ung thu vòm hong không a bs tu vân dùm em vi ddieu lhieen đi lai khám chữa bênh của em rất khó khăn cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nhà bạn ở đâu ạ? bạn không phải lo vấn đề về u vòm già cả. Tuy nhiên, bạn phải gặp bác sĩ để được khám, chẩn đoán, phối hợp thuốc uống điều trị và theo dõi như vậy mới hiệu quả được. Bên cạnh đó cần hạn chế thức ăn chua cay nóng, chia nhiều bữa nhỏ, không ăn đồ lạnh, uống nước đá, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng 2 đến 3 lần mỗingày, súc miệng bằng nước muối pha loãng, điều trị theo toa của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn