2 3 hôm nay cháu cảm thấy tai bên phải có dấu hiệu bị đau. Bình thường thì không sao nhưng nếu dí nhẹ vào phần cuối cùng(như trong ảnh), hoặc lấy tay kéo nhẹ dái tai thì cảm thấy rất đau. Ngày hôm kia tai có dấu hiệu bị ngứa, hôm qua và hôm nay thì bị đau như vậy. Dạo gần đây cháu có hay đi bơi, khi bơi không dùng dụng cụ bịt tai nên tai hay ẩm ướt. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu có phải cháu bị viêm tai không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn như vậy có thể đang bị viêm tai. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn