chào bác sĩ.. bố e năm nay 64 tuổi, cách đây 7 ngày bố e có hiện tượng đau tai,ráy tai ướt, sau đó ông đi nội soi và thấy trong lòng tai có mủ .. bố e đã điều trị tại bv Huyện.. e thấy bảo bsi chỉ định cho tiêm.. nhưng e k rõ là thuốc gì.. nhưng vẫn chưa đỡ, chỉ khô ráy tai , vẫn cảm thấy như bị cắn ở trong tai.. e muốn dùng thêm thuốc nhỏ tai thì nên dùng loại gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khám lại để đánh giá mức độ, chẩn đoán và lựa chọn thuốc phù hợp, uống thuốc đúng liều và theo đợt điều trị, không nên đi chích 1 hoặc 2 mũi không rõ loại, sử dụng kháng sinh ít nhất 5-7 ngày. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn