thưa bác sĩ.em 20 tuổi. sáng nay ngủ vậy em thấy ù 1 bên tai phải. nghe như tiếng ve kêu. ù tai như vậy có nguy hiểm không thưa bác sĩ? nguyên nhân do ù tai là do đâu ạ? em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. ù tai có nhiều nguyên nhân thường gặp nhất là côn trùng bò vào, nấm tai hay u não ạ... bạn cần đi khám ở chuyên khoa tai mũi họng để được khám tai nội soi tai hay chụp ct sọ não hàm mặt kiểm tra ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!