Bác sĩ ơi , em có một người bạn . 3 hôm nay tự nhiên chảy máu mũi 1 bên . Sáng và tối tự nhiên lại bị . Bác sĩ có thể cho e biết tại sao được k ạ . Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chảy máu mũi có thể do nhiều nguyên nhân như viêm mũi, tăng huyết áp, giảm sức bền thành mạch, chấn thương, rối loạn đông máu.... nếu chảy máu mũi một bên có thể do tổn thương một bên, polyp, u.... bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng có thể nội soi mũi họng kiểm tra từ đó có chuẩn đoán và điều trị phù hợp kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn