bác sĩ cho em hỏi: mũi em hay bị kích ứng và thường xuyên bị hắt xì hơi kèm theo sổ mũi và nghẹt mũi. em cũng có đi bv khám bác sĩ nói bị viêm mũi dị ứng, bác sĩ cho em hỏi có thuốc gì điều trị khỏi hẳn bệnh của em không, và thời gian điều trị bao lâu ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh viêm mũi dị ứng chủ yếu do cơ địa dị ứng nên không thể điều trị khỏi hoàn toàn, bạn chỉ có thể hạn chế bằng cách giảm chế tiếp xúc với yếu tố dị nguyên, uống thuốc hỗ trợ triệu chứng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, bổ sung vitamin c, tập thể dục thể thao thường xuyên.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn