Bác sĩ cho em hỏi , em bị nổi hạch dưới cầm góc bên trái ( nằm dưới góc cuối xương mặt) hạch to khoảng 1,5 cm ấn vào thì thấy đau. Không biết có sao không ạ.
Trả lời:
Chào em Hạch nổi dưới góc hàm thường là phản ứng viêm của bệnh lý tai mũi họng (viêm họng,,,) bệnh lý răng hàm mặt (sâu răng...) Do đó em nên đi khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em