em như có khôi u trong cô họng. an uong bình thường em đi nội soi tai mũi họng. kêt qua binh thường em đi nôi soi da day thực quản kết quả em bị niêm mặc có nhiều chợt nông chợt lồi em đi siêu âm âm cổ có hạch vùng cổ có rôn hạch to nhất là la 7x3.5mm một tháng rồi . mấy hôm nay em lại nổi thêm 2 cái hạch ở góc ham nữa vậy thì em có bi ung thu vom mũi họng không ạ. đay là kêt qua nôi soi từ 1.6 của em ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mình có tư vấn với bạn rồi, bạn đừng quá lo lắng về bệnh lý ung thư nữa, hạch có thể do phản ứng viêm nhiễm thôi, bạn điều trị các bệnh lý viêm nhiễm tai mũi họng, dạ dày thực quản hạch sẽ tự động nhỏ lại, bạn có thể FNA hạch hay sinh thiết hạch để xét nghiệm tế bào, bản chất hạch. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn