bác sĩ ơi, sao dạo này lổ tay em nó cảm nhận hơi ngứa ngứa, em có vệ sinh hay lấy rái tay thì vẩn cảm nhận nó ngứa ngứa, là bị sao ak bác sĩ ơi,
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa tai như vậy từ bao giờ! hiện tượng ngứa tai như vậy có thể do bạn bị viên ống tai hay có thể bạn bị nấm tai cũng có thể gây ngứa nhiều, nhiều trường hợp không phải bị bệnh gì về ống tai nhưng chỉ là do kích ứng bên trong ông tai thôi bạn nhé ! bạn có thể đi nội soi tai để biết chắc chắn không bị bệnh ống tai bạn yên tâm thân ái chào bạn!