em bi đau họng keo dai đi nôi soi va sieu âm uông thuoc không khỏi lieu em co bi ung thu vom mui hong không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn còn lo lắng ảnh thì bạn có thể đi nội soi tai mũi họng lại để kiểm tra hoặc chụp CT đầu mặt cổ có thuốc cản Quang. Bệnh lý tai mũi họng bạn nên tiếp tục điều trị theo toa của bác sĩ, nếu không giảm bạn có thể quay lại tái khám để các bác sĩ kiểm tra và thay đổi thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn