em 34t nam em kham benh viem xoang. viem tai giua mang tinh. thung mang nhi vay huong dieu tri nhu the nao? co nhat thiet phai mo khong ? em muống điêu trị hết bệnh luôn tốn hêt bn tiền
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám trực tiếp, đánh giá mức độ, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Nếu thủng màng nhĩ phải can thủ thuật phẫu thuật phục hồi thính giác. Bạn nên mua bảo hiểm để giảm chi phí. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn