cháu năm nay 17 tuổi đau tai đau ở cổ gần cục gì đó mà bên trái nuốt k đau mà lại ngứa ở cổ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể là hạch cổ phản ứng viêm do viêm nhiễm tai, hầu họng. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, có thể nội soi tai mũi họng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Hạch vùng cổ, bạn có thể siêu âm,chọc hút hạch bằng kim nhỏ xét nghiệm tế bào hoặc sinh thiết trọn hạch để xác định bản chất hạch. Bạn đừng quá lo lắng nếu bạn điều trị các bệnh lý viêm nhiễm tốt, hạch sẽ tự động gôm nhỏ lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn