chào b sĩ cho e hỏi vs ạ e thấy họng hay bị khô,ngứa có đợt nhiều đờm e có nội soi bị viêm họng mãn ,xong e thấy hơi thở rất hôi nhất là khi e hay ngậm mồm 1 lúc k nuốt nước bọt ,liệu e có bị khô miệng k hả bác sĩ.e cám ơn
Trả lời:
Chào em, nếu như vậy, có cách giải quyết là em thường xuyên uống nước em nhé. súc miệng nước muối sáng tôi. em có thể pha nước ấm với mật ong và để sát khuẩn và biết đâu có thể phòng hôi miệng. Chúc em sức khỏe