Dạ thưa bác sĩ, ở tai trái của cháu, ở phần dưới cỉa vành tai thì bên ngoài da vẫn bình thường. Nhưng lúc sờ thì có cảm giác như hột hột, kích thước khá nhỏ, tầm 4mm theo cảm giác. Vậy thưa bác gì liệu đây có dấu hiệu về một bệnh lí nào đó hay chỉ đơn thuần là u thường hay mụn ạ? Từ lúc nhận ra tới hiện tại là khoảng 3 tuần rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tại dái tai, thường xuất hiện các tổ chức như bạn mô tả. Đây thường là mụn, trứng cá thông thường và hoàn toàn lành tính. Bạn không cần can thiệp gì, tổ chức sẽ tự tiêu dần bạn nhé! Chúc sức khoẻ!