chào bác sỹ, môi em tháng nay hay bị khô rốp mặc dù là mùa hè, mấy ngày nay thì nó dần khỏi hẳn thì lại xuất hiện một cái nhọt hay hột gì mọc ngay chính giữa môi dưới. 3 ngày sau thì hột ấy nổi lên khá rõ. Nó không gây đau gì cả và em cũng khônh ăn mặn hay ăn cay gì. Xin bác sỹ cho em hỏi vậy có biểu hiện bệnh gì khônh ạ?? em chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: đó chỉ biểu hiện bạn bị viêm gây mụn nhọt môi thôi bạn! còn môi khô chủ yếu do bạn thiếu nước gây nên tình trạng đó bạn nhé! bạn tăng cường uống nước ăn rau xanh! hoa quả là được