Chào Bác Sĩ, cho cháu hỏi sáng nay cháu bị sốt kèm đau họng nhẹ nhưng trưa uống thuốc thì hết rồi ạ nhưng cháu thấy bên trong vòm họng có nỗi vết trắng nhỏ thì có nguy hiểm gì k ạ ?
Trả lời:
chào bạn: nốt trắng đó có thể là dấu hiệu của hạt kolik của sởi! bạn đã bị sởi bao giờ chưa, nếu chưa bị thì cần phòng tránh và theo dõi bạn nhé!! tốt hơn hét bạn nên đi khám bác sĩ