xin hỏi?tôi nghe quảng cáo trên mạng là sử dụng thuốc trị dứt điểm viêm họng và amidan bằng thảo dược của cụ An mà dùng trong 1 tháng là khỏi hẳn.liệu có tin dc không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Các quảng cáo trên mạng thì rất nhiều. Thông tin chính xác thì rất ít. Bạn nên chọn lọc thông tin không lại tiền mất tật mang. Vấn đề của bạn nên đi khám bác sỹ sẽ cho dùng thuốc phù hợp. Thân ái!