Cho e tư vấn xíu ạ. Tai bên trái của em tự nhiên nổi một cái hạt kiểu như hạch ở phía dưới da phần gần chỗ xương gò má và trên xương quai hàm một xíu ạ. Như vậy có nghiêm trọng k bác sĩ??? Ngay ở đây ạ ( e gửi ảnh kèm theo )
Trả lời:
Chào em Em nổi hạch vùng thái dương hay ngay trên vành tai ? em có bị đau tai, đau răng không?thường nổi hạch do phản ứng viêm những vùng lân cận đó Em nên đi khám để được xác định và có hướng điều trị nhé Thân mến chào em