chào BSi ạ.... e nay 26tuoi r e thường bị chảy máu Cam... từ lúc có bầu den khi de xong.. nay bé e 3 thag ..vẫn chảy.lúc co thể e nóng là tự chay máu Cam.. tuần lễ ..nữa tháng .. e thường uống nước Cam... e thấy uống vào sẽ k bị chảy....nên cách 2.hoặc 3 ngày e uống nước 1 lần nếu e k uống sẽ bị chảy....vậy e bị gì z bbsi e thấy chay vậy có nguy cơ bị ung thư vòm hong e lo quá
Trả lời:
chào bạn: bạn bị chảy máu cam như vậy cần phải đi khám bác sĩ bạn nhé, không chủ quan được vì có thể là do giảm các yếu tố đông máu làm cho chảy máu cam cần xét nghiệm máu nếu bình thường thì bạn nội soi thêm mũi xem có bị viêm mũi không mà có thể gây chảy máu cam bạn nhé