neu be bi viêm họng cấp thi co nằm máy lạnh được k bác sĩ..?
Trả lời:
Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi - Mùa hè, thời tiết nóng nên sức đề kháng của trẻ thấp nên dễ bị nhiễm trùng đường hô hấp. Cần phải đảm bảo nhiệt độ phòng ở mức từ 24-28 độ C nhưng không nên đặt quạt, điều hoà thẳng vào người trẻ, vì sẽ gây khó chịu, kích thích đường hô hấp, tạo điều kiện tăng viêm nhiễm đường hô hấp, viêm họng.Để nâng cao sức đề kháng của trẻ, chúng ta có thể áp dụng một trong hai giải pháp chung. Thứ nhất, cần nâng cao sức khoẻ, tăng cường dinh dưỡng, vệ sinh mũi họng, tránh khói bụi tác động vào đường hô hấp. Thứ hai, cần tới gặp các thầy thuốc để được tư vấn dùng một số dược phẩm có khả năng tăng cường sức đề kháng toàn thân và tại đường hô hấp. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn