tôi bị ho hơn 2 tuần rồi, hôm trc thấy đỡ đỡ và đi khán bs tai mủi họng , khám về uống thuốc mai dậy thấy bệnh nặng hơn, đờm nhiều ho nhiều thêm bệnh sổ mủi và viêm họng, cho tôi hỏi như vậy có phải do thuốc tác dụng xuất đờm ra hay bị gì
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ho như vậy có thể do uống thuốc xong thì làm cho đờm nhiều hơn đó giai đoạn có thể sắp khỏi bạn nhé, vì bệnh khi lùi các xác bạch cầu và vi khuẩn vi rus chết đi tạo ra các triệu chứng như bạn nhé!