Em chào bác sĩ! Bác sĩ cho e hỏi e mới sinh mổ xong hôm qua tròn tháng e có đi chợ nhưng e k bịt bông tai hôm nay e có hiện tượng ù tai phải như tiếng gió cứ ù ù rất khó chịu, bác sĩ tư vấn giùm e với ạ, e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Sau sinh cơ thể phụ nữ đã trải qua một lần đau, mất máu nhiều...dẫn đến sức khỏe, sức đề kháng giảm sút. Giai đoạn này cần được nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể, kiêng gió, lạnh...để tránh bị bệnh bạn nhé! Chúc sức khỏe!