bác ơi cháu vị viêm đa xoang, hôm qua cháu đi khám bác sỹ có kêu cháu đi xông mũi. sau khi xông về thì nhiều lúc cháu hỉ mũi nó ra máu . cho cháu hỏi tại sao
Trả lời:
Chào cháu! Cháu bị viêm xoang sau khi xông mũi về thì hỉ mũi ra máu thì có thể nguyên nhân như sau: − Do tổn thương ở mũi: Nguyên nhân có thể do mũi bị khô khi thời tiết lạnh, xì mũi quá mạnh hoặc mũi gặp chấn thương gây chảy máu. - Do viêm xoang Cháu cần trao đổi với bác sĩ điều trị để có hướng xử lí nhé. Thân chào!