Chào bác sĩ, dạo gần đây khi ở chỗ yên tĩnh tai tôi lại nghe thấy tiếng "inh inh" giống như là vừa từ nơi có loa lớn về bị vậy. Còn khi đi ra đường thì lại hoàn toàn không nghe có tiếng động như vậy nữa. Xin bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng em thường là do viêm tai giữa hoặc ảo thanh gây ra, tuy nhiên em cần đi khám trực tiếp BS tai mũi họng để soi tai trực tiếp thì mình mới kết luận chính xác và điều trị hiệu quả được. Thân mến.