em bị viêm họng mãn tính. có đờm vướng ở cổ gây khó chịu. vậy thì làm thế nào để hết đờm vướng ở cổ
Trả lời:
chào bạn: viêm họn mạn tính thường do 2 nguyên nhân chủ yếu một từ môi trường bên ngoài như thời tiết, hay nghề nghiệp bạn tiếp xúc khói bụi nhiều thường xuyên, hay bạn phải nói nhiều, và trường hợp nữa là trào ngược dạ dày gây ra như vậy bạn nên đi kiểm tra tình trạng trào ngược dạ dày và kết hợp với hạn chế tiếp xúc khố bụi và nói quá nhiều nhé