thưa bác sĩ, mặt em bị nổi cái hạch trước vành tai cũng được hơn 3 tháng rồi ( kể từ khi em phát hiện ra). hạch nổi em bóp nắn mà hạch không đau gì cả, hạch sờ có thể di động qua lại 1 chút. em có đi khám, có siêu âm và chọc hút tế bào nhưng sau đó bác sĩ không nói rõ là em bị bệnh gì . vậy mong bác sĩ cho em biết em đang bị bệnh gì và cách chữa trị thế nào ạ
Trả lời:
Chào em Sau khi siêu âm và làm tế bào hạch tuyến mang tai thì em phải đưa kết quả cho bác sỹ khám bệnh để bác sỹ kết luận và hướng dẫn điều trị nhé Hiện tại của em là hạch viêm tuyến mang tai Thân mến chào em