Chào Bác Sĩ. Em bi đàm vướng ở cổ lâu rồi mà không hết. làm em rất khó chịu khi nói chuyện, giao tiếp. Vậy có cách nào làm hết đàm dính ở cổ không
Trả lời:
chào bạn: bạn có nhiều đờm vậy bạn có ho không bạn, bạn có hút thuốc không bạn, hay liên quan đến môi trương làm việc khói bụi không bạn, bạn có mắc bệnh gì phải uống thuốc không bạn, có sốt không bạn, nếu chỉ có nhiều đờm không thì cần phải đi khám tìm nguyên nhân tại sao lại có đờm để điều trị gốc của bệnh nhé!!