bac si ơi nay e có đi soi tai mũi họng, có ống thuốc xịt mũi trước kho soi người ta dùng chung với người khác liệu em có nguy cơ lây nhiễm hiv k ạ, với em có lấy cao răng với khám miệng bác sĩ có lấy bộ dụng cụ ra rồi mới bóc thì có nguy cơ lây nhiễm bệnh gì k ạ.
Trả lời:
chào bạn, bạn yên tâm nhé. chúng ta đã nói chuyện trực tiếp rồi. việc của bạn bây giờ là nghĩ ngơi, ăn uống bồi dưỡng sau những ngày stress. coi như đây bài học, rút kinh nghiệm bạn nha.