Cho em hỏi em bị ho kéo dài 5 năm nay trị mãi ko dứt, dạo gần đây em có triệu chứng chảy máu cam vs khó thở khi ngủ. Ko biết có phải đó là triệu chứng của ung thư vòm họng ko ạ? 1 tháng trước em có bị sốt siêu vi do viêm amidan gây ra, em có đến bv khám và chụp xquang phổi bsi chỉ bảo bị viêm amidan và cho thuốc uống, em hết sốt nhưng đến tận bây giờ vẫn ho liên tục, chảy máu cam, sổ mũi có máu. Bệnh của em có chữa tận gốc đc ko ạ?
Trả lời:
Chào cháu! Theo như triệu chứng cháu thông tin thì có khả năng cháu bị viêm mũi xoang mạn tính Cháu nên khám tai mũi họng để được nội soi, chụp X.Quang xoang xem tình hình thế nào, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị tối ưu nhé Thân chào!