Chào Bs, em uông cafe nhiều nên tim hay đập nhanh. Hôm qua em uống nhiều có cảm giác bị say và tối qua em có vận động nhiều. Sáng nay ngủ dậy thấy ngực và cổ đau (nuốt cũng đau), cho em hỏi là bị gì và xử lý như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Nuốt đau thì bạn đi khám tai mũi họng để bác sĩ nội soi cổ họng thử ? Có thể là bị viêm họng, viêm amidan....Còn sáng ngủ dậy thấy ngực, cổ đau thì có thể bạn ngủ sai tư thế, nằm sấp, nằm trên vật cứng nha. Còn uống cafe thì phải ăn sáng no nha bạn, chứ bụng đói uống sẽ bị say nha.