em bữa bị hóc xương , xương nó mắc lại hình như đâm vào ở phía họng bên trái nên nó sưng , bây giờ em nuốt thấy đau , em có đi khám và bác sĩ có soi thì em thấy sưng ở họng bên trái và cho em kháng sinh về uống . vậy có sao không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: khi bị hóc xương có thể làm cho niêm mạc và thành họng bị tổn thương gây nên tình trạng viêm nhiễm gây đau và sưng lên, nhưng khi uống thuốc và điều trị có thể chở về bình thường được không có gì phải lo lắng bạn nhé