Em bị ù tai (cảm giác tiếng iiiiii như tiếng siêu âm trong đầu) hầu như âm thanh này xuất hiện 24/24 bị cũng được thời gian khá lâu rồi, năm nay em 18 tuổi, có lẽ bị hơn vài năm nhưng không để ý lắm, lúc về đêm thì âm thanh này rất lớn, gây khó chịu mất ngủ, em sợ nó liên quan đến các chứng bệnh ung thư vòm họng, thần kinh, ....
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ù tai như vậy có thể do những nguyên nhân sau! do nguyên nhân rối loạn tình đình ốc tai, hay bị ảnh hưởng của các tế bào tai trong hây ù tai, bạn cần nên đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, loại trừ bệnh lý về tai trong là rất cần thiết bạn nhé!!