Chào bác sĩ, em là học sinh cấp 3. Hồi trước em có được chẩn đoán là viêm tai ngoài. Được kê đơn thuốc uống và đã đỡ. Vài hôm nay ngay cái tai bị viêm ấy nó k đau nhưng nó đau ở dưới tai khi em ngáp hay nghiến răng lại hoặc khi nhai thức ăn thì cũng hơi đau. Không biết là em bị gì v bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn: đau ở dưới da chỗ góc hàm thường không phải viêm tai giữa hay viêm ống tai !! có thể là có hạch góc hàm hay bị viêm tuyến nước bọt cũng có thể gây đau như vậy!!