Chào bác sỹ! Con trai em 7 tháng tuổi, mấy ngày nay, nó nghẹt mũi có mũi nước, nó không sốt, ăn và chơi bình thường, chỉ có điều lâu lâu mũi bị nghẹt khó chịu, em muốn hỏi bác sỹ là có thể cho cháu uống thuốc gì được không? Hay mình cứ để vậy có khi nào tự khỏi không ạ! Em xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý ngày 3 lần trong vài ngày, không cho bé nằm máy lạnh, tránh gió trực tiếp. Chúc vui.